Đánh giá chất lượng Xe Lexus CT200h ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Một trong những hãng độ nổi danh thường xuyên nâng cấp những chiếc Lexus là Fox Marketing, vừa chính thức vén màn tại New York Auto Show mẫu Lexus CT200h với những tinh chỉnh cả về phong cách và hiệu suất.

Từng tạo ra những chiếc Lexus IS-F, chiếc 600hp-plus Lexus IS-F, Convertible IS 350, hãng độ này đã không ngừng nghỉ tạo ra một phiên bản nữa đến từ Lexus, đó chính là CT200h.

Lexus CT200h lên đời bởi Fox Marketing, Ô tô - Xe máy, Lexus CT200h, Lexus CT200h len doi, hang do Fox Marketing, Lexus, CT200h, o to

Xe Lexus CT200h

Hãng độ Fox Marketing đã đem đến cho mô hình mới Lexus CT200h một cơ thể rộng hơn, bộ cản trước được sửa đổi, những nâng cấp đến từ hai bên hông và một bộ khuếch tán phía sau giúp cho Lexus CT200h hầm hố hơn. Một điểm nổi bật khác mà chiếc xe này mang lại đó chính là màu sơn Carizzma Cinnamon, đèn pha màu và bộ la zăng hợp kim 20 inch.

Bên trong cabin được hãng này chế tạo một chỗ ngồi mới có phần đua ra, nhiều chi tiết trên xe được trang trí bằng nhôm, ốp cửagiúp nónổi bật hơn.

Dưới mui xe được trang bị động cơ 1.8 lít siêu tăng áp của hãng Eaton, hỗ trợ Climax Racing, và hệ thống làm mát hiệu suất cao. Theo hãng này cho biết, Lexus CT200h sẽ có công suất vào khoảng 300 mã lực (224 kW / 304 PS).

Hiện vận chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm được công bố.

Lexus CT200h lên đời bởi Fox Marketing, Ô tô - Xe máy, Lexus CT200h, Lexus CT200h len doi, hang do Fox Marketing, Lexus, CT200h, o to