Tôi muốn hỏi tại sao Toyota Corolla Altis 2.0V 3ZR-FE 2011 Việt Nam giá chỉ có 520 triệu?

Phải chăng là chưa có tất cả các loại thuế.
Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 13 năm trước

Vâng có lẽ là bạn đã xem sản phẩm này từ bên vatgia.com đúng không ạ

Mình có thể giải thích cho bạn như sau:

Không có Toyota Corolla Altis 2.0V 3ZR-FE 2011 Việt Nam giá 520 triệu bạn ạ, Giá đó là giá chưa có VAT cũng như thủ tục đăng ký đăng kiểm, sở dỹ họ để như thế là muốn lên đầu vì họ để giá rẻ hơn, cái này bên Vatgia.com sẽ chek và xử lý những gian hàng nào bán sai giá, tuy nhiên đễ triệt để tất cả các sản phẩm thì vatgia.com chưa thể làm ngay được, mong bạn thông cảm

Về giá của chiếc xe này thì nó sẽ rơi vào tầm 800-850tr tùy từng gian hàng bán.Bạn nên call trước cho gian hàng để hỏi cụ thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của vatgia.com

Chúc bạn 1 ngày làm vc vui vẻ