200 triệu có thể mua đc xe ô tô cũ nào?

Tôi muốn mua xe khoảng tầm 230 triệu đồng, đang phân vân Laser 2000-2001 và Corolla 96-97. Xin các bạn cho ý kiến nên chọn xe nào và nếu mua thì mua ở đâu (Hà Nội). Có nên vào salon xe cũ để chọn và thách giá nhiều không? (Đỗ Quang Nam).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Laser có vẻ thanh thoát hơn Corolla

Thật sự tôi chưa đượ sở hữu chính thức em nào trong cả 2 em này, nhưng nếu chỉ lựa chọn trong 2 em này thì tôi nghĩ nên lấy Laser. Dù sao thì tuổi đời cũng ít hơn do đó sẽ ít ăn vạ hơn. Với lại bây giờ dòng TOY chạy nhiều ngoài đường quá nhìn riết cũng nhàm đối với cái dáng tròn tròn bầu bầu. Theo tôi thì Laser nhìn có vẻ thanh thoát hơn, lịch sự hơn

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Cách đây 1 năm tôi cũng như bạn tôi hàng ngày đi làm hơi xa định có 200 triệu định mua xe cũ như bạn, nhưng sau vài tháng tìm kiếm chẳn được xe nào cả tôi quyết định bỏ ngoài tai mọi lời can ngăn mua con Chery -QQ3 -174 triệu, sau khi nộp thuế, các loại lệ phí chưa đến 200 T hàng ngày đi làm đã đi hơn 1 vạn Km chưa 1 lần sửa chữa.

Dịp nghìn năm Thăng Long vừa rồi tôi tôi chở 6 người lớn, 1 trẻ con đi HN đi về 719 km hết có 720000 tiền xăng vị chi có 1000 đồng/km. à tôi ở Lào cai thường xuyên trèo đèo leo đốc xe chẳng việc gì sao bạn không tham khảo con xe này nhỉ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Tôi cũng đang chạy con camry 1991 nè, tuyệt cú mèo luôn đấy thôi. Được cái trời mưa giờ đưa đón con đi học thì xe SH nhìn xe mình mà chạy nước mắt đấy.

Bạn chịu khó tầm, tầm được rồi bạn phải thực sự yêu quý và chăm sóc nó kỹ. Chăm sóc kỹ bạn đừng hiểu là phải vào gara này nọ. bạn tìm hiểu về nó, vài ngày bạn lại tự tắm rửa, mở cabô xem máy móc nó có gì khác với ngày kia không (dầu ra), xem nước mát, nhìn các dây rợ loàng nhoàng này. Rồi lên internet tìm các tài liệu về em nó đọc và biết nó ra làm sao. Lốp láp được kiểm tra thường xuyên nè.

Nói thiệt là em camry của tớ chỉ có 140 triệu thôi và đã sử dụng 2 năm nay rồi. Chi phí chủ yếu xăng, dầu, má phanh ngoài ra chả có gì khác.

Chúc bạn có được 1 em kết nhé.