Dưới 15000 USD nên mua xe hơi nào trong năm 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với giá bán không vượt quá 15.000 USD, những mẫu xe như Hyundai Accent GL, Chevrolet Aveo LS Sedan, Smart Fortwo Pure, Kia Soul… hứa hẹn sẽ có một năm làm mưa làm gió tại thị trường Mỹ trong năm 2011.

1. Hyundai Accent GL

10 mẫu xe giá rẻ hâm nóng thị trường Mỹ năm 2011

Giá bán của Accent GL chỉ khoảng 10.705 USD. Trên xe được trang bị hệ thống điều hòa không khí, cửa sổ điện, hộp số tự động và cả thiết bị kết nối internet.

2. Nissan Versa 1.6

10 mẫu xe giá rẻ hâm nóng thị trường Mỹ năm 2011

Với giá bán 10.740 USD, Versa 1.6 thực sự chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng dù trên xe thiếu vắng một số trang thiết bị như khóa điện, điều khiển mở khoang chứa đồ từ xa, hệ thống chống bó cứng phanh và hộp số tự động.

Trong khi đó, bản cao cấpVersa 1.8S sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho khách hàng khi sở hữu hệ thống âm thanh stereo, cửa sổ, khoá chỉnh điện, A/C, điều khiển hành trình và hệ thống cân bằng điện tử.

3. Chevrolet Aveo LS Sedan

Aveo được trang bị hai màu sắc tươi trẻ là xám và titan. Với số tiền chỉ 12.685 USD, khách hàng đã có thể thừa hưởng hệ thống FM / AM radio, máy nghe nhạc MP3, công nghệ OnStar, hệ thống điều hòa không khí. Nếu tuỳ chọn thêm A/C, ổ CD, cửa sổ chỉnh điện, giá xe đã bị đẩy lên khoảng 15.000 USD.

4. Kia Rio Sedan

Nhược điểm lớn nhất của Kia Rio là giới hạn về màu sắc, tuy nhiên những tiện nghi cần thiết vẫn có mặt đầy đủ trên xe, bao gồm hệ thống điều hoà, ổ CD và chống bó cứng phanh ABS. Đặc biệt, giá bán của Rio chỉ vào khoảng 12.990 USD.

5. Smart Fortwo Pure

Đây được xem là chiếc xe nhỏ nhất lăn bánh trên các đường phố tại Mỹ và trở thành một trong những chiếc xe có giá bán dễ chịu nhất tại thị trường này- 13.240 USD. Ngoài trang bị hộp số tự động, túi khí hai bên, hệ thống chống bó cứng phanh và hệ thống cân bằng điện tử, Smart Fortwo lại thiếu vắng gương chỉnh điện, điều hoà không khí, và cả hệ thống âm thanh stereo.

6. Toyota Yaris Liftback 3 cửa

Yaris Liftback là mẫu xe 3 cửa giá rẻ và đáng mua tại Mỹ. Chỉ 13.615 USD, khách hàng sẽ được thừa hưởng nhiều tiện nghi, tiện ích hiện đại như điều hòa tiêu chuẩn, hệ thống chống bó cứng phanh, hộp số tự động và hệ thống cân bằng điện tử.

7. Kia Soul

Phiên bản Kia Soul được biết đến là chiếc xe thú vị và sáng tạo mà hãng xe Hàn Quốc mang tới khách hàng. Nhược điểm của Soul là không có hộp số tự động, nhưng bù lại, khách hàng sẽ thừa hưởng những tiện ích như điều hoà nhiệt độ, cửa sổ và khoá chỉnh điện, CD stereo, cổng cắm USB, hệ thống chống bó cứng phanh và cân bằng thân xe điện tử. Giá bán của Kia Soul là 13.995 USD.

8. Ford Fiesta S Sedan

Không chỉ sở hữu kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, Fiesta S Sedan còn mang tới nhiều bất ngờ thú vị với động cơ công suất 120 mã lực, hệ thống cân bằng điện tử, trợ lực lái, radio AM/FM với các cổng cắm phụ. Giá bán của chiếc xe chỉ dừng lại 13.995 USD.

9. Suzuki SX4 Sedan

Với hàng ghế sau rộng rãi, Suzuki SX4 Sedan mang tới khách hàng sự thoải mái khi di chuyển. Tuy nhiên, nhà sản xuất chỉ giới hạn cho chiếc xe một màu sơn trắng cố định, trên xe không có điều hoà, hệ thống âm thanh stereo, hộp số tự động.

10. Nissan Cube 1.8

Nhìn vào kiểu dáng, Cube 1.8 là mẫu xe thời trang phù hợp với nhịp sống của giới trẻ. Không chỉ làm hài lòng về giá cả, chỉ 14.740 USD, Nissan Cube 1.8 sở hữu nhiều tiện ích như điều hoà, ổ CD, cửa sổ và khóa chỉnh điện, chống bó cứng phanh và hệ thống cân bằng thân xe điện tử.