Làm nội thất cho Hi-Lander khoảng bao nhiêu là đủ?

Tôi có chiếc Isuzu Hi-Lander đời 2005, thấy nội thất hơi xấu cho nên quyết định độ nội thất lại. Nhưng làm khoảng bao nhiêu là đủ? Và làm ở đâu? Xin cám ơn (Châu Minh Đức).
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nội thất xe thì rất nhiều thứ, ko biết chủ thớt tính làm những gì, nên nói rõ để mọi người tư vấn cho chính xác.

Làm vệ sinh, hay là thay nỉ, da , gắn DVD, âm thanh, thay ghế ..... rất nhiều thứ để làm trong nội thất oto

- Bọc giả da: 05 triệu

- âm thanh, màn LCD : 10 triệu

- Chống ồn tàm tạm : 05 triệu

Ra khu An Dương Vương, Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo đó bạn.... Hi-Lander làm chắc cũng không mắc đâu (vì mắc thì chẳng ai làm)