Cho em hỏi, theo các bác con I30 thế nào? Có nên mua I30 ở thời điểm hiện tại không so với các em khác trong tầm 30 ~ 40k?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tại thời điểm này I30 cũng đã xuất hiện được khoảng 3 năm bản thường nhé, nhếu Bác có từ 30K đến 40K có rất nhiều lựa chọn trong tầm sedan hạng trung Em ví dụ thôi nhé tùy vào sở thích, lứa tuổi và nhu cầu mà bác quyết định:
1/Huyndai I 30 CW giá hơn 30 tý thôi đi cũng được, cái này nếu bác thấy thích mua vẫn tốt, em có cái I30 biển 30K4884 bán cho chú em sáng nay nhìn vẫn đẹp phết chú ấy độ nhiều thứ, nhưng em có hỏi xe còn ngon không chú ấy nói vẫn ngon lắm.
2/ Madaz 3 bản hartback hoặc sedan nhìn kiểu dáng cũng bắt mắt, nghe chuyên gia đồn đi khá hay giá khoảng 35,36k
3/Corolla nhiều loại lắm, xe LD xe nhập... 1.6, 1.8, 2.0 tùy giá nhưng cũng tầm 40 đổ lại bền, tiết kiệm, thương quen thuộc hơi già.
4/ Kia forte, hoặc Sonata đời 2009 bác cũng có thể mua thừa sức, tùy suy nghĩ
5/ Hoặc làm con laceti nhập bản full cũng hơn 30 1 tý thôi đi cũng hay lắm.
Nói chung bác có rất nhiều lựa chọn trong tầm tiền này, nhưng nếu bác thật sự thích I30 mua vẫn ngon.

pq
Trả lời 13 năm trước

Xe này phải nói quá đẹp. Em nhìn thấy lần đầu tiên trên đường Phạm hùng là phải bám theo ngay để tìm hiểu là xe gì. Em thấy giống Audi sang trọng và tinh tế. Bác mua xe này đúng là để hưởng thụ và khám phá công nghệ.

Bác kể thêm một số tính năng. cảm giác thế nào ? để em cố gắng làm một con K7 giống Bác.