Hnh ảnh rò rỉ của Nissan GT-R 2012. Ai có ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mẫu xe thể thao mạnh mẽ và nổi tiếng nhất của Nissan có ba-đờ-sốc và bộ vành đúc hợp kim mới. Thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ.

GT-R ra mắt năm 2007, được làm mới một chút vào 2008 và 2009. Lần này hãng xe Nhật thay đổi nhiều hơn. Trước đó, các tay săn ảnh đã chụp được GT-R 2012 khi đang chạy thử.

Nissan chưa công bố chính thức nhưng hình ảnh GT-R mới đã xuất hiện trên trang web của giới hâm mộ GTRblog.

GT-R 2012 xuất hiện trên mạng.

So với bản hiện tại, GT-R 2012 có ba-đờ-sốc được làm mới khi thêm bộ đèn LED định vị. Các đường gân thêm vào để tăng tính thoát gió. Vì thế, chỉ số sản gió ở GT-R mới giảm từ 0,272 xuống còn 0,268. Bộ khuếch gió sau cũng thay đổi khi có thêm đèn phanh.

Nissan sử dụng bộ vành đúc hợp kim Ray. Trọng lượng xe giảm khoảng 12 kg. Hai màu mới cho khách hàng chọn là xanh và đen.

Nội thất và các thông số động cơ vẫn chưa được tiết lộ.

(Theo vnexpress)