Có cách nào xử lý vết axeton trên táp-lô?

Xe Innova của tôi vừa mới mua. Bị nước hoa bám vào táp-lô tạo thành vết không tẩy được. Sau đó tôi lấy axeton tẩy thì tạo thành vết loang lổ nhìn rất khó chịu. Xin các anh em có ai biết cách xử lý tư vấn giúp (Nguyễn Thanh).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có dùng bột mài

Aceton tan hầu hết các vật liệu, bác dùng nó để rửa taplo thì gay rồi, nó làm biến mầu luôn. Theo tôi ko có gì tẩy đựơc nữa, chỉ có cách là dùng bột mài mịn (như kem đánh răng), hoặc giấy nháp mịn, rồi chịu khó ngồi đánh mới có cơ may hết vết. Nếu bề mặt taplo nhẵn thì còn dễ, nếu nó nhám nhám sần sần thì cực khó luôn.

Hai K