Ford Mondeo phiên bản cải tiến 2011 có cải tiến gì so với đời cũ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ford vừa chính thức giới thiệu phiên bản Mondeo cải tiến với những thay đổi về nội, ngoại thất và tính năng vận hành, dự kiến sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm ôtô Moscow 2010 diễn ra vào 25/8 tới.

Ford Mondeo phiên bản cải tiến  2011 lộ diện

Về ngoại thất, điểm thay đổi dễ dàng nhận thấy trên Mondeo 2011 là lưới tản nhiệt hình thang dày hơn, cản trước mới với đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED và cánh gió sau hoàn toàn mới.

Trong khi đó, nội thất của Mondeo phiên bản 2011 gây ấn tượng với thiết kế bảng điều khiển trung tâm mới, hệ thống đèn chiếu sáng LED bao quanh, hệ thống định vị vệ tinh mới và tuỳ chọn hệ thống âm thanh cao cấp 265W với bộ âm ly 8 kênh.

Ford Mondeo phiên bản cải tiến  2011 lộ diện

Dưới nắp ca-pô, Mondeo 2011 được trang bị 2 động cơ EcoBoost mới: 2.2L TDCi công suất 200 mã lực và 2.2L xăng công suất 240 mã lực, kết hợp cùng hộp số PowerShift cho lượng khí thải CO2 ở mức 179g/km.

Tương tự như những phiên bản trước, Ford trang bị cho Mondeo 2011 nhiều tính năng an toàn gồm: cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo người lái, hệ thống thông tin điểm mù, bộ giới hạn tốc độ, khoá trợ lực cửa sau và camera nhìn sau.

Ford Mondeo phiên bản cải tiến  2011 lộ diện

Ford Mondeo 2011 sẽ có mặt tại các đại lý ở châu Âu vào mùa thu này dưới dạng phiên bản hatchback, sedan và estate.

Hiện tại, Ford Mondeo 2010 đang có mặt trên thị trường Việt Nam sử dụng động cơ 2.3L Duratec-VCT, hộp số tự động 6 cấp, có giá bán từ 868 triệu đồng.

Ford Mondeo phiên bản cải tiến  2011 lộ diện

(Theo Zing)

Tạ Quang Hiếu
Trả lời 14 năm trước

Em thích nhất là bộ Chân mới, còn model hatback thì ko đc quyến rũ lắm