Cho hỏi 1 chút về Lamborghini?

Cho tui hỏi nếu mình muốn mua 1 chiếc lamboghini thì phải tìm ai hoặc có của hàng nào của việt nam bán không? nhà mình không có người nước ngoài nếu muốn mua xe thì tìm ai bây giờ chỉ hỏi chứ không phải nổ bom ai biết thì vô giúp dùm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Wa bên Italy điều tra thử nhé ... Đùa thui ! chứ tớ cũng hok bik' nữa,muk` lam` ji` ma` mua Lamborghini dữ zỵ ?
Kiếm em Lexus mui trần hay Mercedes koi bộ lành hơn đó !! ... kon` tớ thì hok cóa $ , nên bây giờ chỉ chạy Yamaha EX thui ! keke !

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Thằng nì sinh ra gần kho bom hay sao ma đòi mua lamboghini chời!hem có rẽ đâu nha nó tương đương với cả căn biệt thự á,xuống chay Lẽu dùn đi cha, xe tăng ai bán cho mà mua,mà có muốn mua thì ra chợ đen mà mua.Hummer chạy ở vn bộ mún cán chết người hả? quá cao so với đường xá vn heheee.chút ý kiến thui nha

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mua fer đi bạn, dòng lambor ko thích hợp đi ở đườg VN đâu, dập sàn hết. Cứ cầm tiền trong tay thì ra ngoài khu ADV hỏi, chứ zo^ đây hỏi người ta nghĩ mình nổ đó