Mua xe Audi R8 ở đâu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi cứ như đùa vậy.
Hỏi câu như vậy thì có ai trả lời không???
Những người mua xe thực sự thì ko ai lại đi hỏi trên mạng kiểu này.

Chẳng lẽ vào rồi lại ko trả lời (hị hị)

Ở Hà Nội có 1 con R8 đấy và 1 con vẫn nằm ở showroom auto ở đường Trần Quang Khải (gần bệnh viện Việt Xô)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Audi R8 ở VN có 1 xe đó là của đại gia Mai Vũ Nhật BKS 50Z 7639.(tôi gặp khá lâu rồi nên nhớ k rõ lắm). Xe này mới 100% khoảng 270.000 $ - 300.000 $. Màu bạc đẹp tuyệt nhưng tiếng "pô" có vẻ êm ái k ầm ầm như Lamborghini và Ferrari... Xe cũ chắc khá hơn hi vọng từ 170.000 $ - 200.000 $. Bác muốn mua thì đặt hàng salon HOÀNG TRỌNG trên đường Trần Hưng Đạo Q.1. Một loạt salon trên đường AN DƯƠNG VƯƠNG Q.5 là nơi siêu xe xuất đầu lộ diện, 1 số xe cũng còn nằm ở đó đấy. ĐỦ TIỀN THÌ RA ĐÓ NÓI CHUYỆN. ĐỪNG CÓ NÓI PHÉT ĐẤY...À quên lên Cars.com mà tham khảo cả xe cũ lẫn mới ở thị trường Mỹ...

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Hỏi đại lý Audi thử coi, showroom của Audi ở góc Lê Duẩn - Tôn Đức Thắng ấy. Nhưng tui nghĩ là hơi khó vì chiếc R8 từ khi mới ra đã cháy hàng rùi. Đồng ý với 2 bác đã trả lời trước: hỏi câu này ngây ngô quá, uổng làm người có tiền!
truongminhtri
Trả lời 12 năm trước

Hiện mình chuẩn bị về con Audi R8 V10 ai có hứng thú liên hệ mình.card 0909 11 62 82 (Mr trí)Thank!