Hình ảnh mới nhất về mẫu xe Suzuki Kizashi Turbo Concept?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hãng Suzuki vừa tiết lộ hình ảnh mới nhất của mẫu concept Suzuki Kizashi Turbo sau khi trình làng chiếc Kizashi Sport tại triển lãm ô tô New York.

Mẫu sedan này được thiết kế dựa trên cơ sở chiếc Kizashi GTS với động cơ tương tự loại 2,4 lít, 4 xylanh cùng công suất ban đầu 185 mã lực.

Tuy nhiên, việc trang bị bộ giải nhiệt khí nạp lớn kết hợp với quá trình tăng áp suất vòi phun nhiên liệu và hệ thống xả cải tiến, chiếc Suzuki Kizashi Turbo có thể đạt tới công suất 290 mã lực, tương đương với sức mạnh của chiếc Subaru Impreza STi hoặc Mitsubishi Lancer Evolution.

Suzuki Kizashi Turbo concept.

Bộ vành 19 inch thể thao là một trang bị nổi bật của xe. Những thông tin ban đầu về việc chiếc xe được trang bị động cơ V6 dung tích 3,5 lít của hãng GM đã bị Suzuki bác bỏ.

Sau đây là những hình ảnh về chiếc Suzuki Kizashi Turbo concept:

Bộ vành thể thao 19 inch.
Động cơ turbo 2,4 lít.
Logo RoadRace.
Theo Baodatviet