Tại sao xe Rolls-royce có giá cao như vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Rolls-royce có giá cao là vì hầu hết các bộ phận dàn ngoài của xe đươc gia công tỷ mỉ bằng cách thủ công chứ không phải chế tạo theo khuôn đúc hàng loạt.
Mà bạn biết đó tay nghề thủ công củng thợ ngoại quốc giá rất cao.Ngoài ra xe nầy còn được trang bị nhiều tiện nghi tân tiến mà người chúng ta khó tưởng tượng nổi.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Hầu hết các chi tiết của xe đều làm bằng thủ công với mức độ chính xác và thẩm mỹ rất cao, cộng với các tiện nghi "khủng" được trang bị trên xe, động cơ V8 và cuối cùng là thương hiệu ROLLS ROYCE!
Nếu bạn mua một chiếc Rolls Royce ở nước ngoài thì giá khoảng 4 - 500.000 USD thôi! Tại khi nhập về VN đóng thuế rất cao nên giá xe lên đến hơn 1 triệu USD!