Chiến dịch làm hài lòng khách hàng của Toyota Việt Nam?Xin cho ý kiến?

Các cụ có ai thuộc diện này không? Xin vào đây cho ý kiến xem họ làm như thế nào với nhé. Chia sẻ cho anh em ít thông tin với. Cụ nào đang chạy Toy LD, hoặc người thân đang chạy xin kiểm tra số khung xem có thuộc diện sửa chữa này không nhé. Đáng lẽ phải thu hồi nhưng đây chỉ sửa chữa! [url=http://www.toyotavn.com.vn/news/index/21/342]http://www.toyotavn.com.vn/news/index/21/342[/url]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hôm trước em bị dính đinh, đi vá ở ngoài, cân bằng động luôn, cưả hàng bảo La giăng không chuẩn lắm, nhưng hôm qua gọi cho hãng, thì lại bâủ xe anh không nằm trong số xe phải thu hôì?!? [~x(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Hôm trước em bị dính đinh, đi vá ở ngoài, cân bằng động luôn, cưả hàng bảo La giăng không chuẩn lắm, nhưng hôm qua gọi cho hãng, thì lại bâủ xe anh không nằm trong số xe phải thu hôì?!? [~x(][/quote] Thì cửa hàng phải nói vậy mới dụ được bác mua mâm mới chứ ? Khu ngã 7 ở SG quê em lúc này mấy tiệm bán mâm sống lắm các bác ạ , từ kia molin cho tới Lexus GS mà em thấy nó cứ vào ra đổi mâm nườm nượp , cái hay là nó thu lại mâm cũ luôn nên rất khuyến khích mấy em thích độ mâm . Chạy 1 lúc chán thì lại ra đổi mâm khác . Em nhìn thấy tụi nó tút cũng trình lắm à . Nhìn cũng chẳng biết mâm gin hay 2nd nữa . Ai cứ chê tay nghề thợ VN chứ mấy chuyện tút táp là số 1 TG
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Vầng , thank cụ . đúng là otofun nhà mình đây mà
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sửa chữa thì khác gì thu hồi. Cụ tưởng bở ở nước ngoài chúng nó thu hồi có nghĩa là lấy về rồi hoàn tiền cho cụ chắc. Cũng chỉ là sửa chữa lại, nếu ko sửa đc thì họ thay thế bằng phụ tùng loại khác mà không tính tiền thôi. Thực chất là xe chỉ quay lại hãng để ktra sửa chữa thôi chứ ko phải trả lại. Nếu mà trả lại thì tiền vận chuyện, bồi thường... thì phá sản luôn chứ còn gì
Nguyễn Văn Đình
Trả lời 13 năm trước

Chiến dịch này cũng cần thiết phải làm http://www.traidatmui.com/