Cùng dự đoán giá xe năm 2010?

Em vừa học lái, rất háo hức có xe. Nhưng khổ nỗi chưa tích cóp đủ tiền và thực sự thì nhu cầu cũng chưa bức xúc lắm, nên đành kìm hãm sự sung sướng đó lại, và đành, mà đúng hơn là "buộc phải đợi" vì giá cao quá (KNH). Trong khi mình chỉ có khoảng 10.000 USD. Thâm tâm thì cũng định tìm một chú xe cũ nhưng thấy giá vẫn cao. Xe Nhật cũ đời khoảng 2003, 2004 như Mazda 6 cũng khoảng 22k USD; Camry GLi 2001, 2002 thậm chí còn đắt hơn, chưa tính đến chuyện mua xe cũ cũng rất phức tạp. Còn xe mới thì khỏi bàn, càng quá sức. Như vậy thì xe cũ cũng không xuống giá là mấy, người mua xe không bị lỗ nhiều, đơn giản vì Nhà nước tăng thuế, làm tăng giá xe. Thật vô lý. Vậy em xin hỏi các bác, các bác nhận định thế nào về giá xe năm 2010, có thể là năm 2011 nữa. Chắc nhiều người cũng có cùng tâm trạng như em, vì nhu cầu mua xe của dân mình ngày càng lớn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cố mà mua Matiz chứ đợi giá giảm thì đến mùa quýt Với mức tiền ấy, bạn vay thêm chút ít có thể tậu Matiz mới (Spark). Mua xe cũ thì chỉ được Lanos, Matiz cũ thôi. Còn chờ nhà nước giảm thuế thì có tới mùa quýt. VN đường bé, cơ sở hạ tầng kém, không có giải pháp cho giao thông vì vậy CP sẽ nghĩ nhiều loại thuế để hạn chế mua xe. Chúc bạn sớm có xe đi. Bui Hung
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Thuê xe Bạn hãy lấy 10k đó đem đi kinh doanh, đầu tư. May mắn có khi gấp 3 lần trong 1 năm ý chứ. Nhu cầu của bạn ko nhiều thì nên thuê xe tự lái khi có việc. Nhim coi
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
Cần nghiên cứu - Nếu chiếc xe bạn dự kiến mua giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn thì cố đi vay thêm mà mua bạn ạ. - Bạn có thể gửi tiết kiếm số tiền đó đến ... 2018 để mua xe. Nhưng tôi tin chắc lúc đó thuế nhập khẩu dù có giảm thì anh thuế tiêu thụ đặc biệt, lệ phí môi trường... v.v... sẽ tăng. - Tôi cũng có tâm trạng bức xúc như bạn, ở VN ta đủ tiền mua một em Toy Altis trong khi số tiền đó nhiều nước khác là mua được Lexus LS. Lê Hải
pq
Trả lời 14 năm trước
Gác lại đã bạn ạ Nhu cầu thì nhiều người có lắm bạn ạ, và còn có nhiều nhu cầu cao hơn xe hơi nữa cơ. Nhưng bạn cũng đã tỉnh táo nhận xét đấy: sức không đủ ! Giá xe sẽ chẳng xuống đâu. Hãng xe không muốn xuống, họ sẽ cứ tìm cớ nâng cấp lặt vặt và tăng giá dữ dội cho mỗi đợt xe mới. Nhà nước thì lúc nào cũng vui vẻ tăng thuế và áp đặt thêm phí mới. Xe cũ thì chiếc đàng hòang cũng không có giá 10.000USD. Thuê ư ? nếu bạn thường xuyên đi một chiếc xe nhỏ, thỉnh thỏang thuê một chiếc xe đàng hòang đi chơi xa thì còn ok chứ bình thường đi 2 bánh lâu lâu thuê 4 bánh đi thì sợ đi không quen va quẹt còn thêm khổ. Thành thật khuyên bạn là tạm thời quên giấc mơ xe hơi đi. Nói thì hơi nghiệt ngã nhưng sự thực là vậy. nếu tôi chỉ có vài chục ngàn USD mà muốn mua cái máy bay như bầu Đức thì bạn cũng sẽ phải khuyên tôi thế thôi. Đời đâu phải chỉ có xe hơi mới sướng được. Long
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách làm vừa lòng bạn Thật tình chia sẻ sự háo hức của bạn khi được cầm lái con xe của chính mình. Để có được điều đó, số tiền của bạn bây giờ chưa đủ mua trả thẳng xe mới, nếu mua xe cũ thì bạn sẽ phải chấp nhận sự trục trặc bất thường của xe, nếu bạn chưa từng gặp và xử lý các tình huống xe nằm đường thì có thể niềm vui chu du thiên hạ bằng xe hơi sẽ không còn thú vị nữa. Chúng tôi nghĩ có 2 cách làm bạn hài lòng: 1-Thình thoảng thuê xe tự lái. Vừa kinh tế, vừa tiện dụng. 2-Nếu thu nhập của bạn đủ trang trải cho các chi phí sở hữu, sử dụng xe thì bạn có thể mua xe trả góp hoặc thuê mua tài chính. Chúng tôi đoán Giá xe có thể rẻ vào năm 2014, nhưng cũng không rẻ như năm 2000. Chúc bạn vui, mau có xe chính chủ.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mua xe mới Nếu anh có thu nhập ổn định và vừa phải, thì anh nên vay thêm Ngân hàng mà mua luôn 1 chiếc xe mới. Anh có thể mua Huyndai Getz, hoặc Kia Morning,... giá chỉ khoảng 300triệu. Nếu muốn hỏi thủ tục vay NH thì có thể liên hệ cho tôi: Tùng - ĐT: 0948.968.666. Tôi làm NH tại Hà Nội. Mua xe mới mà đi chơi Tết cho đỡ lạnh lẽo và vất vả. Lê Thanh Tùng
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Theo e nghĩ xu thế giá xe hiện h và 3-4 năm sắp tới vẫn cao bác à! để thỏa lòng mong ước và cũng tăng kinh nghiệm lái xe thỉnh thoảng bác thuê xe vi vu chứ h mua xe tầm đó ko đủ bác à! E cũng có tâm trạng như bác ;) !