Xe hơi đề ko nổ được?

Các cụ giúp e phát.trả là thế này.1 tuần e đi vắng.ko động đến xe.hôm nay về.định đi thì ko hiểu sao đề lại ko thấy nổ.có cụ nào bít bảo e cái.xe e mới mua hơn tháng
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu đề vẫn có tiếng khởi động nhưng k0 nổ được thì chắc là bị ác quy rồi. E cũng bị một lần , để quên quạt k0 tắt hết điện, đến lúc đi k0 đề được. Nếu bác để xe ở bãi thì nhờ 1 xe khác hoặc vẫy 1 chú taxi vào bảo chú ý đấu nối ác quy để đề được , bồi dưỡng chú ý 50 ngàn là ngon roài (Sau khi máy nổ bác nhớ để xe chạy khoảng 30'). Nếu để xe ở trong nhà thì gọi 1 chú thợ sửa xe máy vác ác quy vào đấu vậy.