Cho mình hỏi về xe ford escap ?

May anh cho em hoi . Xe escap mot cau doi 2010 . Khi mo cop xe sau len thi trong rong khong co mot mieng ngan cach phan ghe sau va cop xe . Va khi di ra gan phu kien thi ho noi la cai do phai di kem voi xe ( vi ben ngoai chi co the gan be buoc len hay can sau ...v...vv... ) Vay xe cua cac anh khac thi lai noi la khi mua xe da co be buoc len va cung co mieng ngan trong cop xe ay . Vay em phai lam sao va mua o dau ? vi khi ngoi bang ghe sau nhin lai fia sau la da thay cop va trong long ... thuc ki cuc .
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì là do đời xe, nhà nhập khẩu và do bạn chọn Opiton nữa, Bạn mua xe, yêu cầu gì họ cũng làm cho bạn, thêm Opition nọ bỏ Opition kia, nhưng tốt nhất là bạn nên đến đại lý ủy quyền của Ford để được thông tin tốt nhất Và đây là hình ảnh chính hãng từ hãng SX http://www.fordvehicles.com/suvs/escape/gallery/photos/ Bạn vào địa chỉ này sẽ thấy thứ j có và ko có của xe Mình chỉ být có vậy thoai [):D(]