Học lái xe tại trường nào ở Hà Nội cho thuận tiện?

Tôi hiện là nhân viên một Công ty Nhà nước, thời gian dành cho việc học tập rất hạn chế và khả năng tài chính cũng không có nhiều. Nhờ các anh chị tư vấn giúp nên học lái xe tại Trung tâm hoặc Trường nào tại Hà Nội là tốt và phù hợp nhất (Đức Hùng).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn Theo mình bạn nên học ở C500, tại trường Học viện an ninh. Lê Đức Giang
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ kinh nghiệm Tôi cũng có hoàn cảnh và suy nghĩ như bạn, sau đó được mọi người tw vấn học ỏ C500, giờ tôi đã có bằng B2. Phải công nhận học ở C500 khá nghiêm túc, không có những tiêu cực như thày giáo vòi vĩnh hay gợi ý ăn uống như một số nơi khác. Học xong tôi rất tự tin khi lái xe một mình. Đến nay khi có việc cần tôi vẫn thuê xe tự lái để đi lại. Học phí và các chi phí khác như: ăn uống trong quá trình tập, tiền thuê xe, bãi tập... khoảng 8,5 triệu. Tuy nhiên vì học ngoài giờ nên hơi vất vả. Theo tôi bạn nên đăng ký học ở đó để đảm bảo cho mình ngoài việc có bằng lái nhưng điều quan trọng hơn là tay lái của mình được vững để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Còn việc vững đến đâu còn phụ thuộc vào chính bản thân bạn cũng như số "giờ bay" sau này. Chúc bạn có swj lựa chọn sáng suốt! Đỗ Khánh An
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Học thầy dạy ngoài giờ Nếu bạn làm nhà nước, giờ giấc hạn chế thì nên học thầy ngoài, thầy này tôi học thầy dạy rất tốt, lại nhiệt tình, nộp hồ sơ 3 tháng là thi. Thầy đang dạy ở trung tâm đào tạo lái xe 39 Lý Thường Kiệt vừa về hưu. Nhà ở ngay Võ Thị Sáu. Thầy tên Dũng số điện thoại 0913529138. Không phải tôi tiếp thị đâu, bạn cứ học là biết. Nguyễn Đức Huy
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Học ngoài giờ Nếu bạn là công nhân viên chức nhà nước bạn nên học ngoài giờ. Tôi cũng là công nhân viên chức nhà nước, tôi vừ học xong, mách bạn số điên thoại này. Anh ý là giáo viên có thể nhận dạy ngoái giờ. Anh NAM SDT: 0989582258 (anh ý dậy rất tốt). Hung
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Tôi chọn C500[/b] TT C500 là "có thương hiệu" nhất, thực tế cũng đúng theo thương hiệu đó. Bồi dưỡng các thầy là tuỳ học viên, đừng có viết theo lối lập lờ "tuy nhiên còn nhiều khoản khác..." như bạn Hằng viết, không hay tí nào. Khóa tôi học toàn tự nguyện thôi, mà đã tự làm rồi thì đừng đổ tiếng ác cho người khác. Tôi không có bạn bè hay người quen ở C500, thấy sao nói vậy. Chỗ này cũng nhiều người đánh giá tốt đấy bạn Hùng ạ. Học hành bài bản, xe cộ tạm ổn, bãi tập tốt, ăn uống trên bãi tập giá cả hợp lý (năm 2007 khi tôi học, ăn ở bãi Ngọc Hà và Sơn Tây chỉ có 20.000 Đ/suất cơm hộp). Chất lượng được. Không có cái chuyện nay đi gà đồi, mai đi lợn mán ... như ở một số nơi khác. Cứ yên tâm mà nộp đơn, chỉ sợ bạn sẽ phải đợi vài tháng mới đến lượt vì quá đông người xếp hàng thôi. Chúc Hùng nhanh có quyết định đúng. QTuan
pq
Trả lời 14 năm trước
[b] Phải luyện tập thường xuyên, bài bản[/b] Chào bạn. Theo tôi nếu bạn muốn học lái thì phải dành nhiều thời gian và tâm huyết để học. Đừng học cấp tốc để lấy bằng sau này sẽ lái xe không thạo rất nguy hiểm cho mình và người khác. Học lái xe cũng như học đàn, nếu không luyện tập bài bản thì sau này sẽ thành tật rất khó sửa. Nếu bạn chưa biết gì, hãy tham gia một khóa tại 1 điểm uy tín. C500 cũng được đó bạn à. Ngoài thời gian tập theo lịch, bạn cũng nên thuê thầy bổ túc thêm ngoài giờ. Chúc bạn mau có bằng và lái xe an toàn. Thân mến. Chamsocxehoi
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Học lái xe ở HN Tôi vừa thi B2 vào tháng 7. Lúc bắt đầu học cũng có suy nghĩ tương tự như anh. Có người gợi ý học ở C500 rồi trường Hàng không ... Nhưng theo tôi anh đang đi làm, nếu học theo trường lớp thì rất bất tiện. Anh nên tìm thày dạy riêng (ngoài giờ hành chính, lý thuyết tự học). Tốt nhất là thanh toán tiền trọn gói luôn. Vì nếu học theo trường, học phí đóng riêng, nhưng tiền xăng xe, tiền bồi dưỡng, linh tinh cũng mất khá đấy. Tôi học hết tổng cộng 8tr. Không bồi dưỡng, không ăn uống, không xăng. Tóm lại là trọn gói. Học cả tuần từ 17h30 chiều đến 19h. Một mình một thày. Đảm bảo với anh cách này hiệu quả nhất. Hiển
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]C500 là tương đối nhất[/b] C500 là ổn nhất, trường An ninh nên nghiêm hơn các trường khác. Giáo trình tương đối bài bản, bãi tập trên Láng Hoà lạc đẹp. Học phí 4,8 triệu. Tuy nhiên phải nộp thêm nhiều khoản khác nữa... Nguyễn Thu Hằng
Cao Thái Hà
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn! Bên mình nhận đào tạo lái xe. Nếu bạn quan tâm mời gọi để tham khảo. 043. 9429. 872 Tks 4 R