Bác nào có thể cho em biết phí tr­­ước bạ của các dòng xe 4,7,9... của các dòng xe ko ?

Thank
tran duy
Trả lời 14 năm trước
xe dưới 7 chỗ mua lần đầu, ko kinh doanh vận tải thì 6% ạ (đến hết 2009) lần sau thì tùy: 1. Nếu lần đầu 5% (sau này là 10%, giờ là 6%) thì chỉ phải nộp 2% 2. Nếu lần đầu 2% thì giờ là 6% 3. Nếu chuyển từ tỉnh khác mà LPTB ở đó <5% thì nộp 6% Cụ thể từng loại xe bác vào google sớt cụm từ 21212/QĐ-TC-QHNVDT là ra.