Toyota Altis mới giá bao nhiêu?

Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Toyota Altis mới 100% trị giá ~ 34.000 USD
le duy
Trả lời 16 năm trước
xe altis moi gia bao nhieu
Nguyễn Trọng Dũng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Toyota altis mới có 3 loại:

Toyota Corolla Altis 2.0V, Số tự động: có giá là 754.500.000 VND

Toyota Corolla Altis 1.8G, Số tự động: có giá là 695.000.000 VND

Toyota Corolla Altis 1.8G, Số sàn : có giá là 653.200.000 VND

Giá xe trên đã bao gồm thuế VAT 10% chưa bao gồm thuế trước bạ và lệ phí đăng ký xe.

Trong tháng 7 này, Toyota đang có chương trình khuyến mãi tặng thẻ xăng trị giá 10 triệu đồng, thời gian áp dụng cho khách hàng nhận xe trước 31/7. Nếu bạn muốn lấy xe Altis thì theo tôi bạn nên mua thời điểm này: Xe có thể giao cho bạn luôn trong tháng (ko phải chờ lâu) và bạn được hưởng chương trình khuyến mãi.

Chúc bạn thành công!

www.vatgia.com/dungbon