Làm gì khi thấy đèn lóa sáng, nháy nháy trên bảng đồng hồ ôtô?

Em phải làm gì khi thấy đèn lóa sáng, nháy nháy trên bảng đồng hồ ôtô?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải dành thời gian để xem lại “Cẩm nang sử dụng xe” để hiểu rõ những đèn báo trong bảng đồng hồ báo hiệu. Lưu ý, có nhiều đèn bật sáng khi xoay chìa khóa khởi động xe. Nói chung, một khi đèn báo bật sang trong lúc vận hành có nghĩa là có vấn đề trong hệ thống đó. Khi xuất hiện đèn báo sáng bất thường, thường rơi vào hai trường hợp: thiết bị không hoạt động hoặc thiết bị hiển thị không chính xác. Trong đó, vị trí hộp cầu chì và từng chiếc cầu chì phải được kiểm tra vì chúng là “địa chỉ” đầu tiên bạn phải “thăm khám”. Nếu cầu chì còn tốt, các thiết bị trên xe của bạn phải được kiểm tra bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp.