Địa chỉ lắp đèn Xenon uy tín tại Hà Nội

e di dream, nghe lời ghạ của thằng sửa xe gần nhà lắp đèn xenon, e để xe cho nó làm, nó lắp bóng H4 vào, phải đục chóa, thay cả sạc lẫn acquy7a, đi vẫn có lúc bị tắt, nghĩa là nó bị bệnh gì vậy các bác. e ở hà nội, có ai biết chỗ nào bán đèn xenon tốt ko, chỉ e với, già cả nữa. thanks. có ji pm cho e nguyen_nam_son2511@yahoo.com
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
- Tốt + nhiệt tình => NARVA (http://www.narva.com.vn/products.asp?menu_id=bongden&action=viewgroup&group_id=48 - Bác ra Minh Khôi Số 1 Đoàn Trần Nghiệp, gọi ông chủ ra bẩu : Bác colormatiz trong Ô tô Fun chỉ tớ ra đây, bác làm vừa tốt, rẻ lại nhiệt tình, Em nghĩ thế bác còn được đít cao nữa ! [:-P] Đến cửa hàng thấy ông nào to như con voi đang ngồi quát thợ thì chính là bác Khôi béo đấy (y)