Bugi Future Neo FI là loại không phát ra từ trường?

Sáng nay đi bảo hành xe FI, nhân viên ở Head phát hiện mình đang xài con Idridium. Nó la cho 01 chập, nó bảo Iridium thì tốt nhưng chỉ đối với xe thường thôi, nó nói FI xài bugi đặc biệt hơn, quá trình đánh lửa không phát ra từ trường vì bugi thường có thể ảnh hưởng đến cơ chế phun xăng. Nó còn đưa ra cho xem rõ ràng con Neo GT xài bugi khác FI. Tôi cũng không tin lắm nhưng nhờ mấy bác tư vấn dùm, Ai đang đi FI mà xài con Iridium rồi thấy có vấn đề gì không? Tui thấy hơi vô lí, Thank much!
Trả lời 15 năm trước
Bạn post cho mình coi mã số bugi zin Nếu trong mã số bugi zin có chữ R và mã số loại Iri của bạn cũng có chữ R thì bạn cứ yên tâm mà dùng Nếu trong mã số ko có chữ R và mã số loại Iri của bạn có chữ R thì cũng cứ an tâm mà dùng Chỉ khi chừng nào bạn thay con trong xe loại có chữ R = loại ko có chữ R thì mới đáng lo thôi PS: đừng có bao giờ nghe thợ trong hãng nói, toàn thứ mị dân thôi, dùng bugi Iri ko có liên quan gì tới xe bạn dùng phun xăng hay gì cả, chỉ có quan trọng là bạn phải lựa đúng mã số thôi