Em muốn sửa chiếc xe Dream ở sài gòn bác nào biết chỗ sữa uy tin chất lượng làm ơn chỉ dùm em với.

Em có 1 chiếc Cup 100 của nhật kiểu dáng của dream<hiệu custom thì phải kô nhớ viết như nào> gia đình mua đã lâu jìơ cho em mang lên TP HCM để đi học. Nhưng xe xuống cấp quá nên em đã đi sữa hết 3tr nhưng vẫn không chạy được, vài bữa thế này vài bữa lại thế khác nói chung dắt bộ dài dài. Jìơ em muốn sữa lắm mà chẳng giám sữa nữa vì sợ lại mất tiền vô ích như lần trước. Rất mong được sự giúp đỡ của các bác anh chị em chỉ giùm chỗ sủa xe uy tín và chất lượng. Xin chân thành cảm ơn.
see022
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn ở gần đường Hoàng Hoa Thám,thì có thể ra đó kiếm tiện sửa xe Hoàn Thành,mình không nhớ rõ địa chỉ!Chỗ này rất uy tín,và giá cả rất fải chăng!Thử ra đó sửa 1 lần thì bạn sẽ thích!Thân!
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn muốn sửa hãy đến ngay Trung tâm Microtex địa chỉ số 2b đường Lũy Bán Bích ngay chân cầu tre quận 11. Nơi đây sẽ nhận sửa và bảo trì xe rất uy tín và độ tin cậy cao (thí dụ, xe mới sửa nếu có hư dọc đường chỉ gọi điện đến trung tâm là có người đến sửa tại chỗ nếu hư do lỗi của công ty), nếu không rõ bạn cứ mail cho tôi, tôi sẽ hướng dẫn đến sửa.