Có nên dùng nhớt Motul cho xe Novou LX ko?

Chả là em mới thay nhớt cho xe lần đầu , các bác chỉ giáo là nên thay nhớt cho xe thì thay những gì , em nghe thấy bảo là thay cả nhớt xe lẫn nhớt lap , có khi cả dung dịch làm mát nữa , và em có ý định thay nhớt Motul , ko biết có dùng được cho xe novou lx ko , mong các bác chỉ dùm , Merci boucu các bác nhiều

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Tùy điều kiện kinh tế, chủ thớt có thể chọn 1 trong những loại sau đây:
1/ shell scooter 70k/lít . chạy >1000km thay 1 lần, lười thì 1500km cũng dc.
2/ castrol racing 130K/lít. chạy 2000 km thay, thằng này được cái lúc đầu thay máy êm + bốc dữ lắm, nhưng qua 1000km thấy máy gầm hơn.
3/ motul 300v 300k/lít . 5000km thay 1 lần.
nhưng tốt nhất cứ shell scooter mà phang, ngon bổ rẻ.mình chạy mấy loại rùi cuối cùng quay sang dùng lun shell scooter lun

Mình trung thành với Castrol Power1 Racing (malaysia) giá khoang 130k/chai. Nhớt láp cung xài Castrol (tầm 30-40k thôi). nhớt máy thì 2000km thay 1 lần cho xe số, xe ga thì 1500km thay duoc rồi !!!

Ps: Nhớt hãng xài cũng được nhưng nhanh nóng máy!!! Tiền nào của nấy !!!!

Mr. Doanh
Trả lời 12 năm trước

MOTUL đi bác ơi. Có loại đặc chế riêng cho xe ga đó. MOTUL Scooter được thiết kế riêng cho các loại xe ga đời mới, bạn có thể đi 3000km thay 1 lần; Giá hiện tại bên mình đang phân phối là 130.000/ 0.8 Lit và 170.000 chai 1 lít. Có nhu cầu xin liên hệ 097 855 1369. Hoặc tham khảo www.kinglube.co.cc nhé.