Nouvo II cổ bị cứng - xin giúp?

Tình hình là em đang chạy No II, chạy 1 thời gian cổ bị kêu khi chạy vào ổ gà, em mang xe ra hãng báo là fải thay bộ chén cỗ, bi cỗ v.v.... sau khi thay xong thì cỗ xe em cứng ngắt, em có quay lại hãng chỉnh vài lần nhưng không hết, ACE biết chỗ nào chuyên trị bịnh cho Novou không ? chỉ giúp em với Àh bánh trước xe em là thay võ từ bánh sau lên, không biết có bị ảnh hưởng gì không ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc KTV trong hãng xiết cứng quá đó. Cổ nouvo xiết lỏng quá thì kêu, cứng quá thì nặng. Bữa mình cũng bị giống bạn, qua bác thợ sửa xe quen làm là hết kêu, hok cần thay gì cả. Cũng có thể do bạn gắn bánh sau lên bánh trước do bánh sau nặng và có thể cạ chắn bùn trước