Hết tháng 9 năm nay em ko biết nên mua xe taurus hay jupiter đây?

hết tháng 9 năm nay e mua xe ko biết XE TARUS và JUPITER MX xe nào đua nhanh hơn,vì đoạn đường em di làm nhiều cướp sử dụng 2 loại xe này lắm,khổ nổi chỉ có 1 con dường vào 1 đường ra thôi ,mà mua con encerter thì ko đủ BÁC HỒ má tốn xăng nữa huhu anh chi nào máu me đua rồi cho em biết nha
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Jupiter đã thể hiện rõ chất lượng của nó trong một thời gian dài rồi. Còn taurus mới xuất hiện nên ko rõ thế nào. Hành trình piston Taurus dài hơn Ju 3.9mm chỉ kém Ex có 0.8mm nhưng piston nhỏ hơn Ju 1mm nên nếu pác nào máu me lên trái cho Taurus này thì chắc ác liệt lắm!Tuy dung tích hơn Ju nhưng thấy trên web Ya thấy công suất cực đại thì Ju lại hơn,6.6kw so với 6kw của Tau. Nói chung phụ tùng phụ kiện của Taurus ko thể so với Ju được nên giá nó mới rẻ! Thân!
royal vu
Trả lời 15 năm trước
bạn mua xe về gắn thêm 1-2 miếng lá là xe chạy nhanh ngay thôi( xe nào cũng rứa) nhưng tốn xăng hơn chút đỉnh. còn nếu sợ tốn xăng thì mua con dao ngắn, để sẵn trên xe( ở vị trí dễ dàng rút ra ngênh chiến), gương chiếu hậu đặt sao cho dễ dàng wan sát phía sau. về nhà tập cách sử dụng dao, nếu thấy dấu hiệu nguy hiểm thì lấy hết sức bình sinh chém ko thương tiếc, phải ác mới thắng trận, yên tâm đi, pháp luật ko hỏi tội giết cướp đâu, hy hữu lắm mới có. như mình nè, đi học buổi tối hay về nhà trễ nên lúc nào cũng thủ sẵn dao bấm bên cạnh, nhờ nhất đẳng karate nên cũng đỡ sợ 1 tí.=> về mặt lâu dài nên đăng ký học võ tự vệ.[:)] gắn thêm bộ khóa cảm ứng từ chống trộm nữa là an tâm lắm đó. cướp xe thì chỉ có tấn công bất ngờ con mồi, đập mạnh vào sọ não nên khi gặp cướp trong tình huống bất ngờ tốt nhất là dừng xe lại, nếu ko kịp hạ chân chống xuống thì rút lun chìa khóa ra và bỏ chạy cách xe chừng 20-30m, hô hoán hết khả năng( chấp nhận hôm sau đau họng), nếu bạn có võ rồi thì nên chọn vị trí thích hợp để phân tách bọn cướp ra dễ xử lý. chỉ cần bạn làm đúng như mình nói và hạ gục đc khoảng 2-3 tên trong băng cướp thì chắc chắn bọn nó sẽ bỏ chạy thôi. lưu ý là phải hết sức bình tĩnh, ko hoảng sợ, phải biến nỗi sợ của mình thành nỗi sợ của bọn cướp bằng hành động. cứ yên tâm mà mua xe đi há.[;)]
doan huu phuoc
Trả lời 15 năm trước
Ju bạn nhé! Ju dung tích bé hơn nhưng tỉ số nên lại lớn hơn nên vừa ăn ít nhiên liệu vừa bốc! cám ơn mọi ng!