Tôi có người thân đi du lịch ở nước ngoài, có thể dùng dịch vụ 177, 171, 178 để gọi được không?

[:D]
trung
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần có số điện thoại của người thân tại nước đang đi du lịch. Nếu gọi theo mã số tiết kiệm bạn có thể bấm theo cách sau: Mã số tiết kiệm (177,171 hoặc 178) + 00 + mã quốc gia + số điện thoại cần gọi. Giá cước của các dịch vụ tiết kiệm có các cách tính như sau: Cách 1: Một giá, 4.800 đồng một phút đối với tất cả các cuộc gọi, không phân biệt giờ thấp điểm và cao điểm. Cách 2: Hai giá, trong mạng và ngoài mạng. Gọi trong nội mạng của công ty giá 5.400 đồng một phút. Nếu bạn là thuê bao ngoại mạng giá 6.300 đồng/phút. Cách 3: Bốn mức giá tùy theo số phút gọi, gọi càng nhiều mức cước càng được giảm. Nếu mỗi tháng bạn gọi chừng 10 phút, giá một phút khoảng 5.760 đồng. Gọi 50 phút, giá khoảng 5.280 đồng/phút. 100 phút, giá khoảng 5.000 đồng/phút. Trên 100 phút giá chỉ còn khoảng 4.800 đồng/phút.