Mạng di động nào sóng khoẻ và ổn định nhất?

Theo các bạn mạng di động nào sóng khỏe và ổn định nhất? Tư vấn giúp mình với.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Viettel.

Đây là ý kiến chủ quan của mình. Mình dùng Viettel đã 5 năm nay rồi, và mình thấy chất lượng sóng ổn định không có hiện tượng sóng chập chờn, vào các vùng mà các mạng khác mất sóng thì Viettel vẫn có vì theo mình được biết thì Viettel có các trạm phủ sóng rộng khắp cả nước. Và 1 điều nữa là mình dùng Viettel rất kinh tê ;) Thân !

pq
Trả lời 14 năm trước
Mobi > Viettel > Vina.

Hiện có 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vina và Mobil. Theo cá nhân mình thì Vina sóng cùi mía nhất, lại hay từ tiền điêu nhưng lại có nhiều khuyến mại. Nếu chỉ dùng trong nội thành thì Mobil sóng khoẻ và ổn định nhất. Còn Viettel sóng trải đều các khu vực nên ở 1 số nơi sóng căng hơn 2 nhà mạng kia, tất nhiên không phải các vùng nhé nhưng mà l đa số.

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tùy khu vực bạn sử dụng.

Mạng nào cũng có ưu và nhược điểm cả, tùy khu vực bạn sử dụng thôi, Nếu ban ở Thành phố - thị xã thì nên dùng MobiFone, hay về quê thì dùng Vinaphone, hay lên núi thì dùng Viettel. Thân!

rpk
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng nghỉ mạng Viettel là sống khỏe nhất.....Đi đâu cũng có sóng...dung ok.