Chuyển từ mobi card sang mobi 365 trên phím điện thoại như thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

_Trước tiên khi còn là Mobi card, TK tối thiểu phải còn 500đ...!!!!!!!!

_Sau đó nạp thẻ 50k vào, không phát sinh cước ( không gọi hoặc nhắn tin)......!!!!

_Và chuyển đổi gói cước sang Mobi 365 ngay sau khi nạp thẻ 50k..........!!!!

_Cách thực hiện: soạn tin nhắn: Mobi365 gửi 900 ......!!!! ( Mobi365 viết liền)

_Sau đó TĐ 900 sẽ trả về 1 tin nhắn để xác nhận, bạn soạn tin nhắn: Y gửi 900 ...!!!!

_Như vậy là đã chuyển thành công và bạn sẽ có 50k trong TK và hạn sử dụng là 365 ngày........!!!

_Lưu ý:
1. Phải nạp thẻ trước khi chuyển.....!!!!!
2.Nạp thẻ từ 50k trở lên và không phát sinh cước....!!!!!!!!!
3.Chuyển đổi gói cước ngay sau khi nạp thẻ.........!!!!!

_Chúc bạn thành công.........!!!!!!!!!!1

hathuy
Trả lời 14 năm trước

bạn gọi cho tổng đài 9244 mà hỏi cụ thể.