Cho mình hỏi chút về sim sinh viên của Vinaphone ?

Mình mới đăng ký sử dụng gói Talk-Student dành cho sinh viên của vinaphone ! Theo như thông báo thì sẽ được miến phí 20k cước gprs hàng tháng Mặc định gói cước gprs của Vinaphone là 50đ/10Kb ! Tính ra thì chỉ được dùng có tầm 4Mb/ tháng ( Quá ít nếu so với sim sinh viên của Viettel) Hay là có cách tính cước riêng cho sim sinh viên *** Mình có đọc trên vina portal thì thấy có gói M25 với cước thuê bao là 25k/tháng được dùng 35Mb miễn phí ( quá 35Mb thì giá là 15đ/10Kb) Cho mình hỏi nêu mình đăng kí gói M25 thì Vina có free 20k ( Tức là chỉ còn 5k/tháng ) hay ko ? Hay là vẫn mất 25k Cám ơn mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thứ 1 bác làm 1 bài này làm gì cho loãng BOX của vina làm gì bác nên hỏi vào phần CSHK - giải đáp thắc mắc của VINAPHONE và bác đặt câu hỏi của bác với anh Vina_mem để anh ý giải đáp cho Thứ 2 bác tham khảo GPRS của mạng mà bác định sử dụng n.thế nào trước khi đăng ký thì hơn ko thì lúc mất tiền mà dịch vụ chẳng ra sao thì bác kêu ai ? Chúc bác thành công.