Dịch vụ thuê bao trả trước của viettel ?

Tôi muốn nạp thẻ thuê bao trả trước của viettel mà có thời hạn sử dụng dài thì dùng dịch vụ gì?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi muốn nạp thẻ thuê bao trả trước của viettel mà có thời hạn sử dụng dài thì dùng dịch vụ gì? [/quote] Câu hỏi này của bạn thực sự mình chưa hiểu lắm. Tuy nhiên có thể trả lời bạn như sau: - Để sử dụng dịch vụ thẻ thuê bao trả trước mà hạn sử dụng dài bạn nên lựa chọn dùng gói tomato. Chi tiết: http://vietteltelecom.vn/mobile/goicuoctratruoc/2008/07/1671/ - Đặc điểm gói cước này là không có ngày sử dụng chỉ cần trong vòng 90 ngày bạn phát sinh 1 cuộc gọi đi hoặc đến. Cước tin nhắn của gói rẻ hơn, cước gọi đắt hơn của các gói khác chút. [quote]Nguyễn Ngọc Tuyền ngoctuyen0802@gmail.com "em sài sim viettell trả trước em muốn biết cách đăng ký thông tin cá nhân bằng tin nhắn hay qua mạng internet cũng được vì em không có thời gian đi lại cửa hàng.xin chỉ giúp em với.thank nha "[/quote] Hiện tại không có cách nào đăng ký qua mạng hay tin nhắn đối với mạng Viettel hay bất kỳ mạng nào khác, vì quy định của Bộ là không được phép làm như vậy. Bạn chịu khó bớt chút thời gian ra điểm giao dịch nhé.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chuyển gói cước đang sử dụng sang gói Tomato gói này có ưu điểm không giới hạn sử dụng+ nhắn tin rẻ nhưng cước cuộc gọi cao hơn các gói cước khác 1 chút( hơn 2~300vnd).