Số điện thoại bàn có bị thay đổi khi chuyển đến nơi ở khác không

Số điện thoại bàn có bị thay đổi khi chuyển đến nơi ở mới không? Điện có dây thì sao àm điện thoại không dây thì sao? Mong được mọi người giúp đỡ!

cuc pui
Trả lời 14 năm trước

điện thoại bàn có dây khi chuyển đi địa điểm mới mà địa điểm mới cách cũ khoảng 300m đổ lại thì vẫn giữ được số cũ, còn xa hơn thì ko giữ được.

điện thoại bàn ko dây thì dễ hơn có thể đem đi xa được, nhưng mức xa cũng ở độ cho phép. tức là trạm phát thu máy và máy bạn còn có thể kết nối được. nếu xa hơn sẽ ko được. trạm phát thu máy nào sẽ quản lí đt bàn đó. trạm phát thu khác ko kết nối được với đt bàn này.

chúc vui