Có ai biết làm thế nào để đăng ký đầu số 8xxx và 1900xxxx không? Hướng dẫn đăng ký đầu số 8xxx và 1900xxxx

Mình muốn mua số điện thoại để làm tư vấn cho khách hàng trong 1 số lĩnh vực. Vậy xin hỏi thủ tục mua như thế nào? Điều kiện nào thì được mua? Rất mong nhận được câu trả lời của các bạn.
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào link dưới đây tham khảo xem.Công ty VTN là Công ty Viễn thông liên tỉnh - trực thuộc VNPT. http://www.vtn.com.vn/1900.htm
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo thêm thông tin ở link này nhé mọi người trong này nói rất kỹ rồi [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/3946/15949/toi-muon-mua-dau-so-8xxxx-de-lam-dich-vu-nhan-tin-sms-thi-phai-lam-the-nao-co-ai-biet-khong-chi-toi-voi!!!.html[/blue]
Trương Hoa
Trả lời 13 năm trước

Điều kiện để đăng kí đầu số 1900, 1800, SMS Brand Name rất dễ bạn ah. Để biết thêm chi tiết bạn cứ liên hệ với mình theo thông tin bên dưới, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Số điện thoại tương lai của công ty bạn. Công ty bạn có nhiều chi nhánh, có nhiều cuộc điện thoại gọi đến liên tục nên gây rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo… HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ - Chỉ một số điện thoại duy nhất cho tất cả các chi nhanh, không mã vùng. - Không lo bị nghẽn mạng, khách hàng dể nhớ, không phí liên tỉnh, giá cước cực rẻ. DỊCH VỤ TIN NHẮN SMS BRAND NAME qua đầu số :8x, 6x và tổng đài 1900xxxx. Vui lòng liên hệ : 0902.782.234- Ms. Hoa - Email: hoa.truong@viendongtelecom.com.vn để biết thêm chi tiết.

Phương Duy
Trả lời 8 năm trước

  • Để có 1 hệ thống tổng đài chăm sóc, tìm kiếm khách hàng1900/1800với chi phí cực thấp.
  • Nói không với vướn mắt hạ tầng, nói không với vướn mắt nâng cấp.
  • Chỉ 1 số điện thoại bạn đã có 1 hệ thống chăm sóc khách hàng, hệ thống quản lý cuộc gọi, quản lý nhân viên vượt trội.
  • ...

=> Tất cả đã có đội ngũ do MITEK xử lý, Anh (Chị) chỉ cần gọi điện và trả 1 khoản phí thuê hàng tháng thấp nhất để nhận được sự phục vụ của MITEK (LH0938.144848– Mr.Duy)

Với dịch vụ hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng1900/1800của Mitek, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay một hệ thống tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầu số riêng

  • Dễ dàng quảng bá với một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc cho toàn bộ mạng lưới công ty
  • Doanh nghiệp có thể quản lý được nhân viên của mình gọi cho ai với nội dung thế nào.
  • Doanh nghiệp cũng có thể chuyển cuộc gọi, đặt password cho các cuộc gọi
  • Doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng kể cả khi không ở công ty.
  • Doanh nghiệp có thể gọi bất cứ ở nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.
  • Doanh nghiệp có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc.
  • Và các lợi ích bên tổng đài IP mang lại rất nhiều. trong đó nổi trội là:
    - Không giới hạn cuộc gọi đồng thời (Nhiều khách hàng có thể gọi vào cùng lúc và ngược lại)
    - Không mất số khi di chuyển (anh có thể di chuyển đt của mình đi bất kì đâu "Cty, ở nhà ..." chỉ cần có mạng anh sẽ vẫn sử dụng đc số đt đó)
    - Gọi nội bộ free (tiện ích khi cty có nhiều chi nhánh, nhiều phòng ban...)
    HTTP://WWW.VCLOUDCOM.COM/BAO-GIA-GOI-DICH-VU-VCLOUDPBX/

Và đặc biệt là doanh nghiệp không phải lo lắng về việc đầu tư và thời gian đầu tư, chỉ cần gọi cho chúng tôi doanh nghiệp sẽ có ngay hệ thống, nhanh chóng áp dụng và tăng hiệu quả kinh doanh

Hãy gọi ngay cho tôi đểđể có giải pháp tốt nhất.

Phòng Kinh Doanh
Phone :0938.144848– Mr.Duy
Mail :phuongduy@mitek.vn
Web :www.vcloudcom.com

Phương Duy
Trả lời 8 năm trước

  • Để có 1 hệ thống tổng đài chăm sóc, tìm kiếm khách hàng1900/1800với chi phí cực thấp.
  • Nói không với vướn mắt hạ tầng, nói không với vướn mắt nâng cấp.
  • Chỉ 1 số điện thoại bạn đã có 1 hệ thống chăm sóc khách hàng, hệ thống quản lý cuộc gọi, quản lý nhân viên vượt trội.
  • ...

=> Tất cả đã có đội ngũ do MITEK xử lý, Anh (Chị) chỉ cần gọi điện và trả 1 khoản phí thuê hàng tháng thấp nhất để nhận được sự phục vụ của MITEK (LH0938.144848– Mr.Duy)

Với dịch vụ hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng1900/1800của Mitek, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay một hệ thống tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầu số riêng

  • Dễ dàng quảng bá với một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc cho toàn bộ mạng lưới công ty
  • Doanh nghiệp có thể quản lý được nhân viên của mình gọi cho ai với nội dung thế nào.
  • Doanh nghiệp cũng có thể chuyển cuộc gọi, đặt password cho các cuộc gọi
  • Doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng kể cả khi không ở công ty.
  • Doanh nghiệp có thể gọi bất cứ ở nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.
  • Doanh nghiệp có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc.
  • Và các lợi ích bên tổng đài IP mang lại rất nhiều. trong đó nổi trội là:
    - Không giới hạn cuộc gọi đồng thời (Nhiều khách hàng có thể gọi vào cùng lúc và ngược lại)
    - Không mất số khi di chuyển (anh có thể di chuyển đt của mình đi bất kì đâu "Cty, ở nhà ..." chỉ cần có mạng anh sẽ vẫn sử dụng đc số đt đó)
    - Gọi nội bộ free (tiện ích khi cty có nhiều chi nhánh, nhiều phòng ban...)
    HTTP://WWW.VCLOUDCOM.COM/BAO-GIA-GOI-DICH-VU-VCLOUDPBX/

Và đặc biệt là doanh nghiệp không phải lo lắng về việc đầu tư và thời gian đầu tư, chỉ cần gọi cho chúng tôi doanh nghiệp sẽ có ngay hệ thống, nhanh chóng áp dụng và tăng hiệu quả kinh doanh

Hãy gọi ngay cho tôi đểđể có giải pháp tốt nhất.

Phòng Kinh Doanh
Phone :0938.144848– Mr.Duy
Mail :phuongduy@mitek.vn
Web :www.vcloudcom.com