Máy gps này giá bán bao nhiêu. hiện có bán ở hà nội không, ở cửa hàng nào. các chức năng khác của máy ?

tuananh
Trả lời 16 năm trước
Ở HCM bạn ra Cửa hàng HP Stereo - 324 Trần Bình Trọng Q.5 TP.HCM. Ở Hà Nội bạn ra Võng Thị xem thế nào nhé!
Dương Ngọc Lâm
Trả lời 15 năm trước
Mua GPS bạn đến địa chỉ : CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC Địa chỉ: Số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891 - Email: tdcmail@hn.vnn.vn website: www.tinduc.vn
Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 14 năm trước
Máy GPS 72 được bán với giá 145USD tương đương với 2.639.000đ (giá đã bao gồm VAT 10%). Bạn đến địa chỉ: Công ty Cổ Phần Chân Châu - P906B Hà Thành Plaza - 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật đã xử lý GPS lâu năm trong nghề, tôi tin bạn có thế được tư vấn kỹ thuật một cách sâu, dễ hiểu dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Hãy liên lạc theo số máy: 043.5636981/ 09.8837.1918 hoặc Website:chanchau.com để tìm hiểu về các dòng máy có chức năng tương đương.
tuanpanutrition
Trả lời 13 năm trước

Tôi làm kỹ sư Địa chất nên cũng hay dùng thiết bị GPS và đã mua ở Công ty Cổ Phần Chân Châu - Hà Thành Plaza - 102 Thái Thịnh - Hà Nội.Nếu Bạn ở Hà Nội qua cty này tìm hiểu mua được đấy.