Ai biết chỗ sửa mp3 có uy tín thì giúp mình với?

Trả lời 16 năm trước
Có thể đến các cửa hàng sửa chữa máy tính trên đường Lê Thanh Nghị ở gần trường ĐH Bách Khoa HN.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Sửa ipod thì có bác Long 27 Đặng Tất, Tân Định,Q1.(nga y ngã 3 Trần Quang Khải & Hai Bà Trưng) 79/4 Trần Văn Đang,F 9, Q3(hẻm 79 từ ga Sài Gòn vào kg 200m) (Vui lòng liên hệ trước khi đến vì hay ra ngoài!) 0918764673 LONG Hoặc Tại công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025