Máy iPod Nano có thể nghe những định dạng nhạc nào? Nếu là mp3 thì bit rate và sample rate là bao nhiêu?

Máy iPod Nano có thể nghe những định dạng nhạc nào? Nếu là mp3 thì bit rate và sample rate là bao nhiêu để có thể nghe trên iPod mà chất lượng âm thanh vẫn tốt, tôi có thể chuyển tập tin mp3 có bit rate nhỏ hơn 128Kbps không, vì 128Kbps thì dung lượng khá lớn
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Máy iPod Nano có thể nghe những định dạng nhạc như mp3, acc, aac, wav,... Đối với file mp3, theo mặc định thì bit rate là 128Kbps, nếu muốn điều chỉnh bit rate nhỏ hơn, bạn có thể vào mục Settings trên chương trình iTunes để chỉnh lại