Xin cho biết phần mềm dùng chuyển đổi sang file ASF và phần mềm tra từ điển Anh - Việt.?

Tôi có một máy nghe nhạc hiệu JXD 681 có chức năng xem phim và tra từ điển, nhưng trong máy chỉ cài sẵn từ điển Anh – Trung và chỉ xem được file video có định dạng ASF. Tôi dùng Total Video Converter để chuyển thành file ASF nhưng khi xong thì chỉ được file có dung lượng 0MB và không xem được. Xin cho biết phần mềm dùng chuyển đổi sang file ASF và phần mềm tra từ điển Anh - Việt.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này, nên đem sản phẩm đến cửa hàng, bộ phận kỹ thuật giúp đỡ việc chuyển đổi tập tin video thành định dạng mà máy có thể đọc được. Với từ điển Anh – Việt thì hiện không có phần mềm nào như vậy dành cho máy này. Bạn đến công ty Hoàn Vũ Địa chỉ công ty: 186 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM. ĐT: (08) 9.290062.