Ipod 20GB không phát nhạc?

Chuyện là thế này :Con Ipod 20Gb mình chép nhạc vô rồi mà khi mở máy không thể tìm thấy nhạc.Dù mình đã bỏ nhạc vô tất cả các mục mà vẫn không tìm thấy.Màn hình nó báo Search Fail .Cứu mình với Cụ thể hơn là thế này Mình chép nhạc vô bình thường .(Chép trực tiếp lên Folder khoảng 2 GB).Nhưng khi mở máy lên vô mục nhạc thì không tìm thấy những bài nhạc đó.(Chỉ có 2 bài gốc nhạc nước ngoài)vô mục Playlist thì nó báo Search failed.vậy đó.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải dùng Itune đồng bộ thì mới chép nhạc vào ipod dc. Bạn add nhạc vào library của itune trước sau đó Syn với Ipod là Ok[:x]