Địa điểm bán đèn pin Small sun ở Tp Huế ?

Mình đang muốn mua 1 cái đèn pin Small sun tầm 150.000 VNĐ vì theo mình biết đèn pin smallsun chỉ dùng pin tiểu nhưng cho anh sáng LED cực sáng và tiết kiệm . xin các bạn Huế chỉ dẫn

Ngô Việt Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bác có thể tham khảo một số sản phẩm đèn pin LED của chúng tôi. www.vatgia.com/rigel. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc

Văn Đình Quyền
Trả lời 12 năm trước

Tôi vẫn chưa hiểu lắm về ship hàng toàn Quốc có nghĩa là gì ? có phải là chuyển hàng trên toàn quốc phải không ?

Ngô Việt Dũng
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của chetviyeu1101

tôi vẫn chưa hiểu lắm về ship hàng toàn Quốc có nghĩa là gì ? có phải là chuyển hàng trên toàn quốc phải không ?

Vâng, đúng vậy. Bạn thanh toán tiền cho chúng tôi bằng chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn. Và hình thức mua bán này được vatgia đảm bảo

Văn Đình Quyền
Trả lời 12 năm trước

nếu tôi không có tài khoản ngân hàng mà tôi chuyển tiền qua bưu điện đến địa chỉ nới bán hàng thì có được không ?

Ngô Việt Dũng
Trả lời 12 năm trước

Tôi chưa thử hình thức này bao h, để cho chắc chắn nhất, bác có thể qua ngân hàng để chuyển tiền. Như vậy là đơn giản và yên tâm nhất.

Văn Đình Quyền
Trả lời 12 năm trước

Có lẽ bạn nên áp dụng kiểu thanh toán này cho nó tiện lợi