Có nên mua ipod shuffle 1GB - TQ ?? ai có thể hướng dẫn mình về thông tin sản phẩm này được không ??

Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm này nghe rất chất lượng không kém hàng chính hãng là mấy mà giá cả cũng không quá đắt :370.000 VNĐ Với thời gian nghe tối đa là 4 giờ đọc file chuẩn mp3,wma rất thông dụng Tuy là sản xuất tại Trung Quốc nhưng là hàng chính hãng có bảo hành sẽ khiến bạn tin tưởng khi mua hàng hơn