Mình muốn mua máy nghe nhạc JXD 851 1Gb. Ai biết cửa hàng nào bán hàng chuyển đến khách ở HCM ko?

Vũ Thị Trang
Trả lời 16 năm trước
Công nghê số có chuyển hàng đến khách hàng ở các tỉnh thành. Bạn vào đặt hàng tại gian hàng www.vatgia.com/congngheso nhé. Sau khi bạn đặt hàng, bạn chuyển đến tài khoản của Công ty. Chúng tôi sẽ chuyển hàng theo thông tin người đặt có trong đơn hàng.
Văn Tiến Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn ghé thăm [b]http://VanThien.com [/b] hoặc đến mua hàng tại công ty ở địa chỉ : [b]79 Phùng Văn Cung, F2, Q.Phú Nhuận, HCM[/b]
Lê Thành Đạt
Trả lời 16 năm trước
Mình có một máy nghe nhạc MIMO 2GB, còn tốt lắm.Bạn mua ko. Giá 650000-750000