Mình nên mua mp3 của hãng nào?

Do năm nay mình học tốt nên bố mẹ sẽ tặng cho mình 1 cái mp3 tùy thích nhưng giá chỉ khoảng từ
1tr5 - 2tr5 mà thôi... Vậy theo bạn mp3 của hãng nào đẹp, bền, dung lượng lớn, chất lượng và phù hợp với teen? Mình thì chỉ thích Ipod thôi nhưng giá quá mắc và phải cần tới Itunes khá rắc rối nên mình k0 đủ đìu kiện để mua nó... Mọi người bảo mình nên chọn Sony đi nhưng mình k0 bik cái nào chất lượng nhất nữa ! Mọi người có thể cho mình ý kiến dc k0?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sony MP3 Walkman nổi trội hơn tất cả với âm thanh Digital ngon nhất. Sony hay hơn Ipod ở chỗ cảm nhận âm thanh và độ lỳ lợm cyủa nó. Giá Sony cũng mềm từ 1.4 triệu. Nên mua.