Tư vấn dùm em máy nghe nhạc trong tầm giá 2 triệu ?

Chào các bác Em hiện có khoảng 2triệu , và đang tìm 1 cái máy nghe nhạc thay thế cho em Zen stone đã đâm đầu xuống thác tự vẫn. Em chủ yếu là nghe rock, thấy Sony có em NWZ S543 có giá là 1.990.000. Các bác có ai sử dụng qua em này thì tư vấn cho em với. Có nên mua hay không? Hay là trong tầm giá này, có sự lựa chọn nào khác tốt hơn không? Em chủ yếu muốn mua hàng mới. Em sợ mua hàng 2nd lắm rồi. Hên xui quá. Em lại không biết coi máy, nên hơi sợ Các bác tư vấn giúp em với nha Em cám ơn nhiều ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa thử qua các dòng khác bao giờ, nhưng mình thấy nếu bạn chọn máy sony để nghe nhạc rock thì không là sự lựa chọn tuyệt lắm! Sony được nhiều người biết đến bởi khả năng tăng âm trầm (bass) rất là khủng!