Sao sạc pin qua usb của laptop mà ko đc?

tai sao em sac pin qua usb cua may laptop ca ngay ma van khong nghe nhac duoc,lam sao nhan biet may het pin?va tai nhac bang cach nao? tai sao em sac pin qua usb cua may laptop ma khong duoc?
Ho Thuy Tien
Trả lời 12 năm trước

Vậy ý bạn nói là sạc pin của cái loa nhỏ của laptop từ cổng USB của laptop phải ko? Nếu vậy thì chắc cái loa đó có vấn đề rồi bạn đem loa ra tiệm điện tử để kiểm tra xem. Nhận biết hết pin thì đơn giản thôi bạn đang nghe nhạc thì máy hết chạy , đèn nhấp nháy liên lục thì nó hết pin đó