Có nên mua dàn karaoke nguyên bộ không?

Mình đang muốn mua một dàn karaoke cho gia đình nhưng không biết chọn mua thế nào.

Theo các bạn, nên mua cả dàn hay là mua từng đầu, loa, ampli, micro rời rồi ghép chúng lại với nhau? Mình đang băn khoăn quá. Có bạn nào biết tư vấn cho mình với.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn có tiền thì nên mua dàn karaoke nguyên bộ có thương hiệu hiệu mà dùng khỏi lăn tăn về chất lượng. còn không bạn mua từng chi tiết các thiết bị có thương hiệu như sau về mà phối ghép. 1 đôi loa Bose seri 901 giá 15tr , 1 thùng sup tăng cường bas cho hệ thống giá 8-9tr, Amply (Jaquan X10000 hoặc califonia Pro - 968 B-III) giá 10-13 tr, đầu Ariang Delux 36000 plus giá 4-5tr, Mic không dây hãng shure giá 4tr bộ dàn karaoke này tầm giá 45 đến 50 tr hát hò thì khỏi chê gì cả.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

khuyên bạn hát karaoke nên ra quán,ko nhà hàng xóm mệt,nếu nghe nhạc thì còn dc chứ hát hò nhà bạn phải biệt lập.cách âm tốt khi đó cần rất nhiều tiền,nghe nhạc chỉ cần dàn xuất là đủ ,muốn nghe hay ngọt ngào khỏi phải mệt về chỉnh ,chọn dàn EU ,bạn tra google dàn hi-fi 24 bit,tầm 4000usd.nghe nhạc cực kỳ ngọt ngào êm ái dù mở bé tý tẹo,nhạc nào cũng hay nếu biết cách ghép từ pc

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn không nói rõ chi phí đầu tư dễ tư vấn hơn ?
Nếu tài chính mạnh nên đầu từ từng món riêng lẻ với chức năng phân biệt rõ ràng sẽ hay hơn nhưng điều này bạn cần 1 người rành về âm thanh để tư vấn cho món nào hợp món nào mới hay , Tuy hàng đắt tiền sẽ hay nhưng nếu lắp ráp không đúng thì sẽ chẳng ra gì ,
Nếu tài chính nhẹ thì đầu tư nguyên bộ bao gồm amly karaoke có kèm chức năng của mixer , cặp micro , đầu phát tín hiệu ( đầu đĩa , đầu karaoke kỹ thuật số ) cặp loa ( nếu đc thì bose 301 seri 5 gia 8-11 tr ,) không thì loa hàn quốc lắp ráp tại Việt Nam, tầm 3-5 tr , nếu muốn ok nên đầu tư 1 loa sub ( loa siêu trầm tầm 2-5 -8 tr tùy loại ) hát cũng ok , mà nhớ tìm địa chỉ chính hãng hoặc uy tín mà mua tránh mua nhầm hàng tàu loại dỏm , hàng âm thanh hàng tàu thì khó nhận biết lắm nếu không rành nghề .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Các giàn Karaoke nguyên bộ bày bán tại các siêu thị chủ yếu được sản xuất tại các nước thứ 3, như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, đặc biệt là Việt Nam dùng linh kiện Trung Quốc nhái rất nhiều vv...chất lượng âm nhạc và độ bền thiết bị không cao bằng các thiết bị chuyên dụng sản xuất tại các nước chính hãng như Hàn Quốc, Japan. Do đó không nên mua Karaoke nguyên bộ, dù là hát hay nghe nhạc, bình dân hay xa xỉ thì cũng nên mua rời rồi ghép lại.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mình vừa mua amly Jarguar 506 7tr5 với đôi loa JBL RM 101 tổng 20 củ, + đôi mic có dây Pro-8 3 tr nữa, nghe nhạc và hát đều thấy OK.
Đủ điều kiện mình sẽ mua cục sub 12tr + đôi loa Bose 301 khoảng 10tr nữa vậy là dàn nhạc nhà mình sẽ OK
Cái âm ly kia bạn nên chú ý 506 của mình là output 4 loa nhé 16 sò.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải cân nhắc 3 yếu tố:

1. Chi phí đầu tư (15tr, 30tr hay 50tr để cân nhắc âm thanh của hãng nào, hàng trong nước hay ngoại nhập)
2. Nhu cầu gia đình (có cần bài nhạc trẻ, nhạc KTV, nhạc hot để biết cần đầu tư đầu karaoke ổ cứng hay không)
3. Không gian phòng hát (bao nhiêu mét vuông để xem công xuất amply - loa)

Bạn phải cân nhắc 3 yếu tố:
1. Chi phí đầu tư (15tr, 30tr hay 50tr để cân nhắc âm thanh của hãng nào, hàng trong nước hay ngoại nhập)
2. Nhu cầu gia đình (có cần bài nhạc trẻ, nhạc KTV, nhạc hot để biết cần đầu tư đầu karaoke ổ cứng hay không)
3. Không gian phòng hát (bao nhiêu mét vuông để xem công xuất amply - loa)
Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Tuỳ chi phí đầu tư mà bạn mua nguyên bộ hoặc từng món. Tuy nhiên, việc ghép dàn bạn phải chú ý đến công xuất của loa và âm ly cho tương thích. Đầu karaoke hiện nay đang có dòng karaoke wifi rất hay, giá chỉ tầm 3 -5 triệu, đầu này có thể chọn bài trên điện thoại, máy tính bảng, hát karaoke từ ổ cứng, cập nhật bài hát qua mạng hoặc USB, không tốn chi phí mua đĩa. Bạn tham khảo đầu karaoke của hãng ACNOS hoặc HANET nhé. Riêng ACNOS có model KM2 giá chỉ tầm dưới 3 triệu, sử dụng rất ok.

Chào bạn,
Tuỳ chi phí đầu tư mà bạn mua nguyên bộ hoặc từng món. Tuy nhiên, việc ghép dàn bạn phải chú ý đến công xuất của loa và âm ly cho tương thích. Đầu karaoke hiện nay đang có dòng karaoke wifi rất hay, giá chỉ tầm 3 -5 triệu, đầu này có thể chọn bài trên điện thoại, máy tính bảng, hát karaoke từ ổ cứng, cập nhật bài hát qua mạng hoặc USB, không tốn chi phí mua đĩa. Bạn tham khảo đầu karaoke của hãng ACNOS hoặc HANET nhé. Riêng ACNOS có model KM2 giá chỉ tầm dưới 3 triệu, sử dụng rất ok.
Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tùy theo túi tiền bạn bỏ ra bạn ơi. Theo mình thì bạn nên mua rời chẳng hạng amply jarguar 203n , cap loa JBL 2,5 tất nếu phòng bạn rộng thì thêm 1 sub điện 3tất nữa là ọk về âm thanh .còn đầu karaoke thì tùy bạn chon. Ước tín khoản 20 củ cho âm thanh hehe

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Máy thì mua ar - 3600 của arirang khoảng 6 chai, cao cấp hơn thì arirang smartk 11 chai, còn amply loa nếu có điều kiện thì bose 301 hoặc JBL amply boston 1100, còn không thì làm luôn nguyên bộ arirang cũng ngon bạn, amply 909p khoang 4 chai, loa aulux 1 khoảng 5 chai là ok

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn !

Hai lựa chọn trên cái nào cũng có cái hay riêng của nó... Nếu như thật sự bạn có điều kiện khá thì mua từng món về ráp theo sở thích của mình...
Tùy dòng tùy hãng sẽ cho ra các sản phẩm thiêng về các dòng nhạc khác nhau. Mua củ loa riêng rồi ráp theo sở thích là êm nhất. Nhưng nếu bạn chơi theo kiểu tiết kiệm thì chọn nguyên bộ, mà hay nhất nhé, chơi đồ 1 hãng thôi... Vì khi hãng âm thanh cho ra bộ luôn cân đo các thông số cho Set ngon nhất. Ví dụ: bạn mua cái amply 12 stran mà loa ko đúng dãi tần ko hợp thì nghe cũng chả hay ho gì. Nhưng với 1 con amply rẻ hơn nhưng đúng "chổ ngứa" thì cũng rất ok.