Tôi muốn biết về chất lượng của sản phẩm?

Tôi đang có nhu cầu sử dụng bộ dàn âm thanh Sony DHC-MD77 nhưng tôi chưa biết phải mua ở đâu vì tôi ở xa Hà nội và không có dịp đi xuống đó. Tôi rất mong nhận được ý kiến góp ý cho tôi từ Website này. Nếu tôi muốn mua thì chuyển qua đường Bưu chính được không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ với gian hàng để biết rõ chi tiết nhé:

http://www.vatgia.com/tantanpr&module=product&view=detail&record_id=782897

Tân Tân Audio
Đây là gian miễn phí (không được Vatgia.com đảm bảo), do vậy khi mua hàng quý khách hãy yêu cầu chuyển hàng đến nhà rồi mới thanh toán.
Địa chỉ: 123 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội)
Điện thoại: 04-37823073/ - Mobile: 0903404504/ 0906206602
Hỗ trợ: zaodongfeng - zaodongfeng