Dây dẫn đối với bộ giàn gia đình ?

mình tham khảo các bài viết trên mạng thấy nói khá nhiều đến tác dụng của dây dẫn ( từ đầu ra amply, từ amply ra loa ) Cho mình hỏi là với 1 bộ karaoke bình thường : loa boss 301 serie V, amply caliphornia 888AR mình dùng dây dẫn sẵn có của cửa hàng ( hình như 5k/1m ) Vậy có cần thay dây dẫn để có chất lượng âm thanh tốt hơn ko? và nếu có thì mua ở đâu Cảm ơn nhìu :D
Trả lời 16 năm trước
Theo em thì không cần đâu vì theo em được biết thì mấy dây dẫn kèm theo thiết bị âm thanh của hãng là chuẩn theo TCSX rồi. Còn nếu muốn đầu tư cho chuẩn hơn nữa thì em khuyên bác là nên mua dây dẫn có lõi làm bằng vàng là tốt nhất trên đời (Vàng bi h tăng giá rồi nhớ)! Nhưng em nghĩ thiết bị của hãng Cali thì không cần thiết nâng cấp đâu.