Cho mình hỏi HT có hát karaoke được không ?

Các pro cho mình hỏi HT có karaoke được không ? Nếu được thì mình có cần thêm gì nữa không ?Mình có cần mua thêm amly ko? . Nếu chỉ cần mic và đĩa karaoke không thì liệu nó có hay không ?? Mình đang có ý định mua một cái HT và muốn có karaoke nữa. Chỉ giáo dùm các pro ơi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ dùng bình thường thôi, HT cũng chỉ là dàn loa thôi chứ có gì đâu, chỉ cần vài cái đĩa karaoke và cái mic thì...tuyệt cú mèo [quote]mình có cần mua thêm amly ko bạn. Nếu chỉ cần mic và đĩa karaoke không thì liệu nó có hay không ?? [/quote] Theo mình nếu ko cần phải hoành tráng.. thì chỉ cần HT là đủ rồi! Nhưng nếu cần hay như ca sĩ, hay đại loại thừa $ muốn âm thanh hay nhất thì thêm dàn amly bao giờ chẳng ổn hơn ( amly xịn xịn tí nhá) [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Không chơi được đâu nếu muốn hát bạn cần 1 amly karaoke và 1 cái mic và đầu phát karaoke nếu có đầu VCD rồi thì mua đĩa karaoke ngoài tiệm về hát luôn,làm đôi loa bose 301 ver IV nữa mua hàng mexico tâmg 6.2 triệu hàng china từ 1,8 đến 3,8 triệu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Không chơi được đâu nếu muốn hát bạn cần 1 amly karaoke và 1 cái mic và đầu phát karaoke nếu có đầu VCD rồi thì mua đĩa karaoke ngoài tiệm về hát luôn,làm đôi loa bose 301 ver IV nữa mua hàng mexico tâmg 6.2 triệu hàng china từ 1,8 đến 3,8 triệu[/quote] Bác này nói chuẩn đấy. Nếu cứ cố ép HT phải chơi karaoke thì cũng được thôi nhưng chất lượng dở ẹc. HT sản xuất ra với mục đích xem phim là chính. Ai mà vừa mê phim lại vừa thích hát là hơi mệt đấy. Hiện tại theo mình biết chưa có bộ HT hỗ trợ tốt cả hai đâu