Dàn cho phòng khách 21m2 Usher S520+JamoC60+2310+có okie ko?

Front Usher S520+JamoC60(cen +sourr)+denon 2310 vì chi phí hạn hẹp của nhà thằng bạn nên e tính chơi bộ này + sub Ya nào đó??(e chưa rành lắm).Mong các bác đánh giá dàn này liệu có phù hợp ko?? cám ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Usher 520 dạng boolshelf bé tẹo, dành cho phòng tầm 12m2 đổ lại thì được chứ phòng 20m2 trở lên thì trông lọt thỏm. Phòng 21m2 bác dùng loa cột được rồi, kiếm mấy đôi JBL second hand, giá cũng bằng S520 mua mới, ghép với Denon 2310 là tưng bừng cả nhà ngay.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác mà sùng S520 làm surround thì chỉ sợ... tốt quá thôi, . Còn loa cột JBL second hand thì nhiều,tầm 400 đô cũng có kha khá lựa chon, em nghĩ bác thử dòng LX seri của JBL xem, review cũng khá lắm.